ReadyPlanet.com
dot
อีเมล :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot


  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00 บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot


Follow me on facebook IR-Beautina ไออาร์บิวติน่า
SFpays ธุรกิจแฟรนไชส์ ระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิสส่วนบุคคล Personal Counter Service
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
รายได้เสริม ออนไลน์ ทำง่ายๆ จากที่บ้าน


HERBS IN SUPER IMMUNE DEFENSE PRODUCT

HERBS IN SUPER IMMUNE DEFENSE PRODUCTS

Licorice Extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ) สำหรับอาการระคายเคืองของผิวที่ถูกทำลายด้วยแสงแดด และสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวนวลเนียน ไม่มีริ้วรอยหมองคล้ำ

Paeonia Extract (สารสกัดจากดอกโบตัน) จากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยพบว่าสารสกัดจากดอกโบตันสามารถยับยั้งการปลดปล่อย Histamine จาก Mast Cells ทำให้ลดอาการบวมแดงของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยับยั้งการทำงานของ IL-1 Alpha (Interleukin 1) ซึ่งเป็นตัวนำในการเกิดอาหารแพ้ และผิวหมองคล้ำเมื่อเจอแสงแดด
Beta-Glucan (สารสกัดจากเห็ดในแถบประเทศจีน) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงประโยชน์ของมันมามากกว่า 2,000 ปี ถึงการให้พลังงาน และบำรุงเซลผิว แป็นแหล่งของวิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญ จากการทดลองและวิจัย พบว่ามีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้อง และส่งเสริมการทำงานของ Langerhans Cell และยังช่วยยับยั้งการหลั่งของ Histamine ลดอาการละคายเคือง ปกป้องผิว และทำให้ริ้วรอย ต่าง ๆ เรียบขึ้น กระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และป้องกันการสูญเสียโมเลกุล Antioxidant และลดการสลายตัวของไขผิว (Skin Lipid)
Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) มีปริมาณสารโปรโซยานิดินส์ (Procyanidins) ในปริมาณสูง ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถจับตัวได้ดีกับสารที่มีหน้าที่เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นให้เส้นเลือดจำพวก Elastin Fiber ได้แก่ Collagen และ Elastin ซึ่งจะช่วยให้ระบบเลือดทำงานดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพผิวดีขึ้นด้วย นอกจากนี้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยังมีสมบัติเป็นสาร Antioxidant ที่ดีมากซึ่งจะช่วยกำจัดอนุมูลอิสระไม่ให้ไปส่งผลต่อกระบวนการเร่งการแก่ก่อนวัย
Soy Protein (โปรตีนจากถั่วเหลือง) มีประโยชน์ต่อเซลผิว ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างเซลใหม่ในร่างกาย โดยกรดอะมิโนซิสเตอีน และ ไลซีน จะทำหน้าทีสร้างเส้นใย Collagen ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และช่วยเชื่อมประสารแต่ละเซลให้ยึดติดกันเป็นเนื้อเดียว และยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
Creatine (ครีเอติน) เป็นโปรตีนที่ให้พลังงานแก่ผิว และกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่มีรอยเหี่ยวย่น
Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (Natural Moisturizing Factor) ซึ่งจะพบอยู่แล้วที่ผิวหนังตามธรรมชาติ ที่มีความสำคัญต่อร่างกายหลายด้าน คือ เสริมสร้างและรักษา ความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของผิว ช่วยเก็บกัก และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวจึงชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล อยู่ตลอดเวลา
 


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
รหัสป้องกันสแปม CAPTCHA Image *


สมุนไพรใน ไออาร์

HERBS IN NANO TREATMENT PRODUCTS[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (140317)
avatar
vit

สนใจ

ผู้แสดงความคิดเห็น vit (thaipavit-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2012-02-20 19:30:19 IP : 125.24.88.217[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2010 All Rights Reserved.